★ Xin chào tất cả các bạn thì trong cái buổi chia sẻ ngày hôm nay, tôi sẽ chia sẻ các bạn cái cách để chúng ta tạo ra những cái thẻ xanh, thẻ vàng, thẻ đỏ, vắc xin covid 19. Đối với cái thẻ xanh này thì các bạn chúng ta phải tiêm đủ hai mũi covid  mới có được, thẻ vàng tiêm một mũi và cả thẻ đỏ này là chúng ta chưa tiêm mũi nào.

★ Khi các bạn đi tiêm chủng, chúng ta khai báo bản số điện thoại nào thì bây giờ chúng ta sẽ đăng ký trên app bằng số điện thoại đó nhe. Ta xác nhận thông qua cái app là số sức khỏe điện tử như vậy đầu tiên các bạn dùng điện thoại của mình nhe.
★ Đầu tiên các bạn truy cập vào ch play, iphone cũng vậy nhe các bạn.vào app các bạn gõ là sổ sức khỏe  sức khỏe điện tử  các bạn tải về và cài đặt vào điện thoại của mình. tải app IOS , Android
rất đơn giản và nhanh chóng, thì mình nghĩ tới đây thì bên Bộ Y tế khám bệnh sẽ thông qua cái sổ  sưc khỏe điện tử này hết, các bạn đi đâu khai báo y tá cũng vậy hết, Chúng ta nên cài cái này vào trong cái điện thoại rồi sau khi cài xong chúng ta tiến hành mở sổ sức khỏe điện tử này lên bạn bây giờ mình chưa có tài đúng không.
★ Mình tiến hành đăng ký một tài khoản, các bạn lưu ý rằng chúng ta hãy đăng ký tài khoản của mình với họ tên và số điện thoại của mình khi mà mình đi tiêm vắc xin cung cấp cho bên y tế, nhớ mình đăng  ký bằng số điện thoại đó nha các bạn.thì những cái mũi tiêm nó sẽ cập nhật vào thông tin trên cái số điện thoại đó nha.Ví dụ minh là: 

★ Lưu Văn A chẳng hạn

 ★ Số điện thoại của tôi thí dụ là 0 3 3 2 5 3 .... 

★ Mật khẩu của tôi acb.. gì đó. 

★ Mật khẩu bao gồm chữ hoa, chữ thường và  ký tự đặt biệt, thí dụ mình đặt mật khẩu của mình là abc123@ dòng dưới các bạn nhập lại rồi nhấn tiếp tục
thì cái mã xác nhận sẽ gửi về số điện thoại của các bạn.

★ Bây giờ các bạn sẽ nhập mã xác nhận vào để xác nhận được cái thông tin này. mã xác nhận là 8 0 8 6 2 6 rồi. Như vậy bạn đã đăng ký thành công, bấm vào Đăng nhập 


nhập số điên thoại và mật khẩu của của bạn vào và nhấn đăng nhập,

chúng ta đã gia nhập thành công vào cái app sổ sức khỏe điện tử,

 ★ Bây giờ trên các app này chúng ta có rất nhiều thông tin chúng ta có thể khai báo y tế hằng ngày, có thể đăng ký khám bệnh rất nhiều.Các bạn hãy tìm hiểu thêm nhé. bây giờ tôi chỉ tìm hiểu ở đây cái giấy xác nhận chứng nhận đã tiêm ngừa Covid mà thôi, các bạn nhấn vào mục chứng nhận ngưà Covid.

★ Bây giờ để các bạn được cấp giấy chứng nhận này thì các bạn phải nhập chính xác thông tin, họ tên số chứng minh nhân dân của mình.(các này quan trọng lắm nhe )
★ Bây giờ tôi sẽ tiến hành nhập chính xác họ tên và Năm sinh của mình các bạn nhấn vào mục Cá nhân ở góc phải dưới cùng của màng hình .

 sau đó các bạn Thông tin cá nhân để ghi chính xác thông tin Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Giơi tính, số điện thoại, những mục không có dấu * thì các bạn không ghi cũng không sao cả, sau khi ghi xong các bạn nhấn lưu lại.

Sau khi các bạn cập nhật thông tin đó xong, các bạn chọn vào mục Chứng nhận ngừa  Covid .


★ Bản Chứng nhận ngừa covid hiện ra bạn đã tiêm hay chưa nếu tiêm 1 một mũi sẽ hiện màu vàng còn tiêm 2 mũi sẽ hiện thẻ màu xanh, còn không tiêm mũi nào sẽ hiện thẻ màu trắng nhe.


★ Ghi chú:  Nếu các bạn đã tiêm chủng mũi 1 rồi mà các sao khi thực hiên xong các bước như trên vẫn  chưa được cấp thẻ vàng hoặc thẻ xanh có thể do khi nhân viên nhập liệu vào không chính xác hoặc ghi sai trên hệ thống chưa cập nhật xong, các bạn vào đây để phản ánh thông tin đê họ chỉnh sửa và cập nhật lại thông nhe. Vào đây các bạn cập nhật lại chính xác tất cả các thông tin của mình rồi gửi phản hồi.(nhớ gửi file đính kèm đã tiêm chủng vaccine và giấy CMNN đi kèm)
★ Xin chào tất cả các bạn Chuc Tất cả các bạn thành công. Hy vọng những chia sẻ này rất hữu ích với các bạn . 

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn