Hướng Dẫn Cách Reset Chip Mực Máy In HP 107A, HP 107w

Trên thị trường có rất nhiều loại máy in giá rẻ để đánh vào tâm lý của  người dùng, muốn có cho mình máy máy in rẻ. Vì Đơn giản chỉ cần đáp ứng cho nhu cầu của người dùng nhưng giá thành lại rẻ hơn các dòng máy in khác mà vẫn sử dụng được một máy in chính hãng.

Tuy vậy, người dùng sẽ không biết được sau này họ sẽ phải gặp những khó khăn thế nào khi mà máy in sử dụng hết mực, giá hộp mực có khi gần bằng cái máy in.

 Vì là dòng máy mới nên những pan hư hỏng kỹ thuật sử lý cũng mất nhiều thời gian hơn những dòng máy in củ như Canon 2900, Canon 6030dw,...Đặc biệt với dòng máy in HP 107A/107W/135A/135W thì dòng máy này sử dụng chip,  ví dụ khi bạn in tới khoảng 10.000 trang thì sẽ hết chíp lúc này máy sẽ không thể hoạt động được và sẽ báo hết mực, dù bạn có bơm mực mới vào thì máy cũng sẽ báo, lúc này bạn phải reset lại mực hoặc có theo mua chip để thay thế.

1. Mua chip thay thế giá tầm khoảng 190k theo giá thị trường hiện tại  các bạn có thể đặt mua tại đây.    Mua ngay

2. Sử dụng cách reset chip:

    B1. Tháo hộp mực ra ngoài và tắt máy in.

    B2. Lấy băng keo dáng đầu chip hộp mực in lai sau đó gắn lại vào máy.    B3. Nhấn và giữ đồng thời 2 nút X đỏ và nút nguồn khoảng 10 giây.    B4. Buông nút nguồn ra và nhấn nút nguồn lại khoảng 1s sau đó buông 2 nút ra.

    B5. Máy sẽ khỏi động, khỏi động xong thì lấy hộp mực ra và tháo băng keo ở chip mực.

    B6. Lắp lại hộp mực thế là xong rồi đó.

Vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách reset chip trên máy in 107a mà không dùng phần mềm rôi đó, các làm trên chỉ thực hiện thành công trên máy in HP 107a, 107w thôi nhé. 

Chúc bạn thực hiện thành công nhé.Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn