☛ Trong trường hợp một thời gian lâu rồi mà mình không lọc không khí hay là bạn vừa mới đi làm về. Chẳng hạn, muốn ngay lập tức là phải có một bầu không khí trong lành thì các bạn nên sử dụng chế độ turbo. Lúc này, máy sẽ đẩy mạnh là hung khí nhanh chóng với lưu lượng không khí tối đa, giúp bạn ngay lập tức tận hưởng bầu không khí trong lành.mà không phải chờ đợi lâu. 

☛ Nhắc đến Cuckoo thì chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ đến những chiếc nồi nấu cơm rất ngon đúng không, nhưng ngoài ra, Cuckoo còn có thể lột sạch không khí nữa và nếu như các bạn chưa biết thì ngày hôm nay hãy cùng mình trải nghiệm một trong những chiếc máy lọc không khí đến từ thương hiệu này để xem lại nó có gì hay ho nha.

☛ Đầu tiên thì bên ngoài của nó cho mình thấy ngay sự đơn giản hết mức có thể là một khối chữ nhật trắng toát từ đầu đến cuối máy nhỏ gọn để đâu không lo chiếm chỗ có công suất 33w lọc không khí tối ưu trong không gian tầm 37,4 mét vuông, vỏ ngoài của máy là chất nhựa cứng cáp sờ vào những tay thấy thích rồi.

Thông tin cơ bản của máy


☛ Có điều nó cũng cho bạn lưu ý luôn là nhớ cẩn thận trẻ con tinh nghịch nếu không muốn hì hục lau máy nha. Máy có trang bị tay cầm mở hai bên và dù thấy nó nhỏ nhưng cầm lên thì cũng kha khá nặng đó.

Thiết kế của máy:


 ☛ Vì máy không có chiều cao nên hiển nhiên là phần điều khiển được tinh tế đặt ở đầu máy, nghía qua thì các bạn sẽ thấy ngay là mấy điều khiển cảm ứng ngôn ngữ sử dụng tiếng Anh, bởi vì nó hoàn toàn được sản xuất tại Hàn Quốc Vương mấy từ này thì nó cũng đơn giản thôi, người trẻ như ánh nhìn là biết liền nè, còn đối với người lớn tuổi thì các bạn chỉ cần hướng dẫn thêm, còn các thao tác cài đặt thì nó cũng không hiểu có gì rắc rối cả nên dễ nhớ lắm.


 khi nhấn thì nhấn rất nhạy và rất thích ở điểm nó không phát ra tiếng khi bấm, chúng ta sẽ có 4 tốc độ quạt tương ứng là 4 tốc độ lọc đặt trong trường hợp một thời gian lâu rồi mà mình không lọc không khí hay bạn vừa mới đi làm về chẳng hạn, muốn ngay lập tức là phải có một bầu không khí trong lành thì các bạn nên sử dụng chế độ turbo nha. 

☛ Lúc này máy sẽ đẩy mạnh lộc không khí nhanh chóng với lưu lượng không khí tối đa, giúp bạn ngay lập tức tận hưởng bầu không khí trong lành mà cứ phải chờ đợi lâu.

☛ Nếu như bạn thường xuyên đi làm không có ở nhà nhiều mà chị muốn mấy hoạt động trong một khoảng thời gian cố định thôi thì mày có trang bị hẹn giờ cho mình, hẹn được cả đều bật lẫn giờ tắt luôn với 4 mức thời gian là 1h 4h 8h 12h, tại hẹn giờ bật là lúc chưa bật nguồn, còn khi đã bật nguồn rồi thì chính là cài cho máy tắt, chú y là bạn điều khiển thì bạn sẽ thấy máy có tổng cộng 3 lớp lọc, các lớp lọc thì năm phía sau này nhe bây giờ thì mình sẽ mở ra cho các bạn xem. 


☛ Đầu tiên sẽ là màng lọc thô bước đầu loại bỏ những bụi bẩn lớn, tóc lông của thú nuôi, sau đó đến khử mùi lọc than hoạt tính giúp loại bỏ những mùi hôi khó chịu, khí độc hại, mùi thức ăn, mùi thuốc lá, sau cùng là màng lọc hepa và đây cũng là màng lọc quan trọng nhất. 

☛ Nó có khả năng lọc được bụi mịn PM 2.5 vi khuẩn vi rút nấm mốc với cảm biến bụi ở phía bên hông máy này sẽ giúp máy nâng cao hiệu quả phát hiện bụi mịn trong không khí, thường thì cứ hai lần một tuần, các bạn nên mang màng lọc thô này ra quét bụi và rửa sạch lại với nước ấm mà nhớ là để ráo rồi mới lắp vào nhe. 

☛ Đối với hai màng lọc này thì một năm mình thay một lần


hoặc là nếu mà bạn hổng có nhớ thì cũng không sao cả. bởi vì trên bảng điều khiển có trang bị cảnh báo cho mình thấy đèn sáng lên ký hiệu màng lọc là bạn biết cần phải thay đổi đó nhớ lưu ý nha, trong lúc mấy hoạt động thì cũng có tạo ra tiếng ồn và nếu bật máy mất tốc độ quạt cao nhất thì sau đây là đồ ồn mà mình ghi nhận được.

☛ Ngoài ra, máy lọc này theo thông tin là tiết kiệm điện năng. Vậy để xem là nó có tiết kiệm hay không thì các bạn xem qua kết quả mà mình đã cho nho lọcc liên tục 8 giờ ở mức cao nhất,


☛ Máy nhỏ gọn, hình dáng sang trọng sẽ phù hợp với những ai yêu chung cư, bởi vì những không gian ở chung cư thì sẽ không quá lớn và phù hợp với diện tích của cỗ máy, chủ yếu là bạn cần một cái máy để lọc sạch không khí mà không quan tâm đến những chức năng hiện đại như báo chất lượng không khí này nọ thì chiếc máy này nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của anh bạn.
 Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết xin chào vá hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau.

--------------------------------------------||---------------------------------------------

Các bạn mua hàng chính hãng tại    




















Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn