Xin chào các bạn, hôm nay lại mang đến cho các bạn một chiếc lò vi sóng nữa đến từ thương hiệu Electrolux đó là Lò vi sóng Electrolux 20 lít (EMM20D38GB). Nó có đặc điểm là tuy hiện đại, nhiều chức năng nhưng lại rất dễ xài. Bây giờ hãy cùng trải nghiệm với mình để xem nó dễ xài như thế nào nhé.

  Quan tâm đầu tiên về loại vi sóng vẫn là công suất và dung tích với lò vi sóng này của Electrolux có công suất 800w cùng với dung tích nhỏ gọi là 20 lít thôi vừa đủ cho gia đình phổ thông từ 3 đến 4 người sử dụng vẫn theo xu hướng những gam màu quen thuộc lò là sự kết hợp của hai màu đen xám.


 Cửa lò ở mặt trước được ốp kính sáng bóng, sử dụng tay cầm nắm kéo ra. Cái này sẽ khiến mình thao tác nhanh lẹ hơn, nhưng cũng là điểm thô cho lò cho những ai yêu thích bề mặt phẳng phiu âm vào trong, khi mở cửa lò gia lập tức có đèn chiếu sáng tránh khoang lò khép kín bị tối làm cho bạn không nhìn rõ thức ăn và tất nhiên là trong lúc hoạt động thì đèn sáng luôn nha.
Khoan lò bên trong bằng thép phủ sơn chống dính dễ làm sạch, với độ rộng của nó có thể cho bạn bỏ vừa một lúc hai cái chén nhỏ hoặc một tô canh lớn.


Ở đây, phần điều khiển của lò là sự kết hợp giữa nút nhấn và núm vặn.

 Hầu như hai cái này là cơ bản trong điều khiển luôn bước, đầu sử dụng các bạn đã thấy dễ chưa, Nhưng tiếp đó các bạn còn được biết là nó sử dụng ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt, cho nên là mình lại càng dễ xài hơn nữa.


  Cái khó duy nhất là nó có nhiều nút, cho nên là nếu như ba mẹ mình xài thì bước đầu sẽ hơi hoang mang một chút xíu. Nhưng mà mình tin là nếu các bạn chịu khó hướng dẫn, sau đó bà mẹ sẽ xài ngon thôi.

 Nhìn vào các bạn sẽ thấy là cũng có những chế độ cơ bản của lò vi sóng, lò vi sóng hâm nóng, rã đông khác ở chỗ nó hiện đại khi phân ra lựa chọn chi tiết với nhu cầu của mình hơn.

  Đối với vi sóng bao gồm 5 mức công suất, nó thể hiện qua con số đi kèm với P cũng là phần trăm bạn muốn vi sống,


với hâm nóng thì tùy vào tác phẩm của bạn nặng bao nhiêu mà chúng ta có thể lựa chọn trọng lượng tương ứng, ở đây có 5 lựa chọn nha

 Còn với rã đông thì cũng có rã đông theo trọng lượng nhưng lại được phân loại ra đàng hoàng. Mình có ký hiệu d.1 là dành cho thịt heo, bò nè, d.2 là thịt gia cầm và d.3 là hải sản,


cụ thể như thế này thì khi rã đông sẽ đạt được đúng hiệu quả rã đông cho từng loại thực phẩm hơn mà các bạn thấy là nó thể hiện bằng ký hiệu trên màn hình nên ban đầu xài chưa quen thì chúng ta nhớ tham khảo sách hướng dẫn nha.

  Tương tự, với chế độ nấu tự động cũng vậy, được đánh số từ A.1 tới A.7 tương ứng là dùng để làm bắp rang bơ, đồ uống, pizza ra khoai tây, rau củ, thịt cá.


 Với chế độ này, nó sẽ tiện ở chỗ là cài sẵn thời gian và công suất phù hợp việc của bạn là chọn nấu thôi, không cần phải lăn tăn suy nghĩ như những làn sóng cơ, thêm nữa là lò có chức năng hẹn giờ chính xác cũng khá là hay, tức là ví dụ như bây giờ là đang hiện là 11 h 7 phút bạn muốn là tự động vi sóng món ăn 100 % trong vòng 1 phút vào lúc 11 giờ 10 đi thì chúng ta sẽ cài như sau.

 Đầu tiên vẫn chọn mức vi sóng bình thường sau thời gian một phút, sau đó nhấn giữ rã đông trong 3 giây rồi cài đến 11 h 10 xong rồi thì nhấn khởi động đến đúng giờ lò sẽ tự động vi sóng cho mình, rất tiện với những ai muốn giành tay làm song song nhiều việc.

 Ưu điểm của lò vi sóng này là còn có thêm chức năng khóa trẻ em, thao tác là bạn chỉ cần nhấn giữ ngưng xóa trong vòng 3 giây, lập tức bản điều khiển sẽ bị vô hiệu hóa,


Muốn dùng lại thì làm tương tự như bước đầu, mấy cái nút này là thu hút trẻ con lắm luôn, nên là phòng chừng  dùng xong thì cứ khóa lại để tránh trẻ con tinh nghịch nha.

 Tiếp theo thì chúng ta sẽ cùng thử trải nghiệm xem cái lò này hoạt động thế nào nha, ở đây mình thấy có chế độ nấu tự động khá hấp dẫn nên chúng ta sẽ thử chiên thịt bằng lò vi sóng xem sao nhé.

  Lượng thịt mình chiên ở đây là tầm 300 gam thôi, đã được tẩm ướp gia vị hết rồi.


Này là thịt ba rọi nên là mình không có quét dầu, nhưng mà nếu như thịt nạc hơn thì các bạn nên phủ một lớp dầu mỏng nha. Giờ bỏ vào lò chiên, chọn chế độ nấu tự động ký hiệu A 6 là dành cho thịt đó. 

 Nó hiển thị thời gian chỉ trong 5 phút thôi, chưa được nửa thời gian thì mình mở lò chở thịt yên tâm là bỏ vào bấm khởi động lại lò tiếp tục hoạt động trong thời gian còn lại rồi và không biết sau 5 phút thì đã chín chưa, xem qua màu sắc thì không được vàng bạn lắm.


cũng do là lò vi sóng làm chín từ trong ra ngoài nên mình cũng không thể đòi hỏi màu đẹp, nhưng bù lại trong thời gian ngắn mà thịt đã chín đều và còn giữ được sự mọng nước nữa .

 Lúc trải nghiệm mình có đo xem là có tốn điện không, thì đây là kết quả đo điện khi cho lò hoạt động trong 20 phút với công suất cao nhất.


 Các bạn có thể tham khảo nha nếu như cảm thấy những vi sóng cơ bản quá bình thường, còn bản thân lại muốn mua một chiếc lò hiện đại nhưng lại sợ điều khiển rắc rối thì đây là sản phẩm mà các bạn có thể cân nhắc.

  Tuy nhiều chế độ nhưng ba mẹ mình vẫn có thể xài được, nếu nướng đa dạng, lại nhanh, gọn nên sẽ tiết kiệm được rất là nhiều thời gian. Tuy nhiên, chỉ có một điều là chiếc lò này có dung tích nhỏ nên những gia đình có đông người thì không có phù hợp lắm nha.

 Giá của Lò vi sóng Electrolux 20 lítp (EMM20D38GB) thì mình sẽ để ở dưới phần cuối bài viết các bạn tham khảo xin chào và hẹn gặp lại chúc các bạn thật nhiều sức khỏe.

giá bán Lò vi sóng Electrolux 20 lítp (EMM20D38GB)

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn