About us

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI MÁY RICOH BỊ LÉM MÀU NHÒE CHỮ LẶP ẢNH TRÊN RICOH MP C3002 C3502 C4502 C5502- Color Registration could not be performed RICOH MP C➨ Xìn chào các bạn đã quay trở lại với bài viết của mình, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn khắc phục lỗi lệch hình ảnh trên máy màu ricoh MP C3002, C3502, C4502, C5502. 

➨ Nguyên nhân vì sao mà máy bị lệch chữ, nhòe chữ, chữ in ra bị bóng chữ, thì có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến máy tình trạng như trên như là máy sử dụng quá lâu không bảo trì, vật tư hao mòn,...

➨ Với nhiều năm kinh nghiệm làm kỹ thuật cho dòng máy màu ricoh thì mình chia những cách khắc phục mà trong quá trình làm việc mình đã thực hiện thành công.

Bước 1.  Đầu tiên bạn nên rút cụm belt ra bên ngoài xem có dính giấy gì trên cụm belt không.

Bước 2.  Rút bốn cụm drum ra bên ngoài sau gắn lại như ban đầu.

Bước 3. Vào mode của chương trình

    a. Trên bàn phím các bạn nhấn  Reset (vàng) + 107 + C(clear) giữ 10s cho đến khi màng hình thay đổi


    b. Chọn System SP để vào chương trình

    c. Tìm mục 2111 sao đó chạy thứ tự từ Mode c, Mode b, Mode a .


    d.  Tìm tiếp mục 3011 sao đó chạy 3 mục theo thứ tự 1 Normal, 2 Density, 3 Pre-ACCBước 4. Sau khi chạy xong rồi các bạn in thử lại bản test xem còn lệch màu không

    a. Vào Mode như bước 3.a ở trên

    b. Chọn vào Printer SP để vào in test

    c. Tìm mục 1103 2 để in test xem hình ảnh còn bị lệch hay nhòe gì không.
        d. Nếu hình ảnh in ra như trong hình là ok nhe các bạn

Bước 5. Nếu làm các bước trên vẫn không hết các bạn làm tiếp tục cho mình

    a. Nhấn vào User tool/Counter -> Mainternance -> Color Registration -> ok


        b. Sau khi chạy xong quay lại bước 4.c để in test lại.

Bước 6. Nếu các bước trên vẫn không hết nữa các bạn tiếp mode 2101 để cân chỉnh
thủ công, chỉnh thủ công thì cực hơn chỉnh auto rất nhiều nếu bạn nào không có kinh nghiệm thì rất khó để cân chỉnh.

Bước 7. Nếu các bạn đã làm tất tần tật các bước trên mà máy vẫn không hết thì bạn nên thử  thay cụm belt, rồi sao đó vào bước 3.c  ở trên để reset lại và in test thử.

Bước 8. Đây là bước cuối cùng nếu không thành công nữa thì xem như máy này rã xác nhe, nhưng thì thường những bước trên là giãi quyết được vấn đề rất ích gặp tình trang không thể cân chỉnh lệch màu được. bước này thì các bạn chép Rom lại nhe, chép Rom này thì các bạn đem ra những nơi có máy chip Rom để chép lại nhé.

➨ Những từ khóa mà các bạn tìm kiếm để khắc phục lỗi lệch màu hay chữ bi lặp ảnh còn goi là  Color

 r

egistration could not be performed RICOH MP C thì các bạn gõ các bạn chỉ cần gõ hướng dẫn khắc phục lỗi máy in màu ricoh mp c3002 c3502 c4502 c5502 bị lặp chữ , bị nhòe chữ, bị lệch ảnh, bị lệch hình, bị lém màu, bị lặp hình,...thì sẽ ra kết quả tìm kiếm.

➨ Cảm ơn các bạn đã xem bài viết chúng các bạn giãi quyết được vấn đề chúc các bạn thành công xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở bài viết sau. Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. A computerized model of a classic slot machine, video slots tend to include specific theming parts, similar to themed symbols, nicely as|in addition to} bonus games and extra methods to win. When these wins turn into etched in your brain, your Dopamine reward system is extra doubtless to|prone to} be activated everytime you think of slot machines. This helps to maintain even probably the most casual of gamblers excited about slots a protracted time|for a really lengthy time}, probably even years after spinning the reels. With 바카라사이트 over 1,200 slot and video poker machines select from|to select from}, you'll find a full selection of your favorite games. Mandalay Bay presents selection of|quite lots of|a wide range of} games, starting from $0.01 to $100.00. Once might have} made your decisions and the selections are revealed, all the other symbols could also be} revealed as properly - usually with a greater possibility than the ones you picked.

    Trả lờiXóa